ข่าวและกิจกรรม

School of Tourism and Services Orientation 2024

ts

Student news by utccwebts — 09/08/2024

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ “Tourism and Services Orientation 2024” เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ที่จะเข้าเรียนในปีการศึกษา 2567 นี้ โดยภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ทั้งการแนะนำหลักสูตร และห้องปฏิบัติการ แนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ ครูปฏิบัติการ และเจ้าหน้าที่คณะฯ ด้วยการเดินแบบในธีมอาชีพที่สามารถทำงานได้หลังจบการศึกษาจากคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ พร้อมทั้งการแสดงโชว์จาก The Idol และคณะกรรมการนักศึกษา

งานนี้ เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มกันทั้งแสง สี เสียง การแสดง และการแต่งตัวที่จัดเตรียมมาเพื่อต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าสู่ครอบครัวการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการโดยเฉพาะ งานแรกยังสนุกขนาดนี้ แล้วตลอดการเรียนที่นี่จะสนุกขนาดไหน !!

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ

แสดงเพิ่มเติม

26/07/2024

คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ UTCC เปิดบ้านแบบสุด Exclusive ต้อนรับน้องๆ จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา
คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ UTCC  เปิดบ้านแบบสุด Exclusive ต้อนรับน้องๆ จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา

26/07/2024

Tourism and Services Meet & Greet 2024

10/07/2024

คณะการท่องเที่ยวฯ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คว้ารางวัลชนะเลิศทุกประเภทการแข่งขัน

09/04/2024

✨#DEK67 ที่มีใจรักในงานบริการ อยากทำงานในสนามบิน ต้องหลักสูตรนี้เลย‼️ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย✨

04/04/2024

✨สายทำอาหาร ชอบเข้าครัว อยากเป็นเชฟ ห้ามพลาด

04/04/2024

✨#DEK67 สายท่องเที่ยว บริหารจัดการธุรกิจท่องเที่ยว