UTCC Hall สั่นสะเทือน! งาน TS YOUNG FRESH DAY 2024 คณะการท่องเที่ยวฯ สุดมันส์เกินต้าน

Student news — 11/09/2024

เมื่อวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 ณ UTCC Hall ได้กลายเป็นสนามแห่งความสนุกสุดเหวี่ยงของน้อง ๆ เฟรชชี่คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กับงานรับน้องสุดสร้างสรรค์ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย

เปิดฉากด้วยเกมส์กีฬาสุดมันส์ ก่อนจะไปสนุกกับคอนเสิร์ตสุดปัง น้อง ๆ เฟรชชี่ทุกสาขาได้รวมตัวกันเล่นเกมส์กีฬาที่เรียกได้ว่าปลุกพลังความเป็นทีมได้อย่างเต็มที่ทำให้น้อง ๆ ได้รู้จักกันมากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันทั้งเพื่อนในสาขาและต่างสาขา

หลังจากอุ่นเครื่องกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาของไฮไลท์สำคัญ นั่นคือคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่จากศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ Kinkaworn, Sarah Salola, PixxiE และปิดท้ายด้วยพี่ใหญ่ใจดี Season Five ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตติดหู ทำเอาบรรยากาศในฮอลล์ลุกเป็นไฟ น้อง ๆ เต้นกันสุดเหวี่ยง ร้องเพลงตามกันเสียงดังกระหึ่ม งานรับน้องครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการต้อนรับน้อง ๆ เข้าสู่ครอบครัวคณะการท่องเที่ยวฯ เท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างความประทับใจและความทรงจำดี ๆ ให้กับน้อง ๆ ทุกคนอีกด้วย

คณะการท่องเที่ยวฯ ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนับสนุนงานในครั้งนี้ ทำให้งานรับน้องประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ และขอขอบคุณน้อง ๆ เฟรชชี่ทุกคนที่มาร่วมงาน ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเรียนและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

#TSYOUNGFRESHDAY #TSUTCC #UTCC #การท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ #หอการค้าไทย #สร้างมืออาชีพด้วยมืออาชีพ #เด็กหัวการค้า #UTCC #หอการค้าไทย #UTCCFamily #ครอบครัวเด็กหัวการค้า #DEK68 #DEK69