การแข่งขันตอบคำถามทางการท่องเที่ยวระดับชาติ ครั้งที่ 6 หัวข้อ ‘ท่องเที่ยวเมืองชายทะเล’

Student news — 10/10/2024

ถ้าคุณหลงใหลในท้องทะเลและมีความรู้แน่นๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยว อย่าพลาด!
ชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง 10,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณจากอธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แข่งขันในวันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2567 เวลา 11.00-16.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

🧑🏻‍🏫คุณสมบัติผู้สมัคร
1. กำลังศึกษาในระดับ ม.ปลาย และ ปวช. หรือเทียบเท่า
2. แข่งขันเป็นทีม ทีมละ 2 คน (รับไม่เกิน 90 ทีม) **ขอสงวนสิทธิ์ให้ทีมที่ส่งเอกสารครบถ้วนถูกต้องการสมัครก่อน**

📄 วิธีการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน
ส่งใบสมัครมายัง คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หรือ
e-mail : [email protected] หรือ
Line Official : @TSUTCC
ภายในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567

💻 ดาวน์โหลดรายละเอียดการแข่งขันและใบสมัคร ได้ที่ 👉 https://t.ly/43XPl
🏠จัดโดย : สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
#TourismUTCC #TSUTCC #เรียนท่องเที่ยวที่ไหนดี #ท่องเที่ยวหอการค้า #UTCC #dek68 #dek69 #dek70