คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ UTCC เปิดบ้านแบบสุด Exclusive ต้อนรับน้องๆ จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา

Student news by utccwebts — 26/07/2024

คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ UTCC  เปิดบ้านแบบสุด Exclusive ต้อนรับน้องๆ จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา

คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดบ้านแบบสุด Exclusive ต้อนรับน้องๆ จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา เข้าเยี่ยมชมหลักสูตรสุดปังพร้อมลงมือปฏิบัติจริงในห้องแล็ปที่ทันสมัยและได้มาตรฐานระดับโลกของทั้ง 5 สาขาวิชาสุดฮิต

💛 การจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

💛 การจัดการโรงแรม มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

💛 การผลิตและการจัดการอีเว้นท์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย EVENT UTCC

💛การจัดการธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

💛ศิลปะการประกอบอาหาร มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

#TCAS #dek68 #dek69