ข่าวและกิจกรรม

TOURISM and SERVICES YOUNG FRESH DAY 2023 🎡

ts

Student news by utccwebts — 19/09/2023

TOURISM & SERVICES YOUNG FRESH DAY 2023 🎡จบไปแล้วกับงานรับน้องใหม่ Freshy 66 ของคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.หอการค้าไทย กับกิจกรรมรับน้องอย่างสร้างสรรค์ที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน ความสดใส ร่าเริง ที่ภายในงานมีกิจกรรมมากมายให้นึกถึงความสนุก เล่นเกม กินขนม ดูคอนเสิร์ต และได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ ทุกสาขาให้ทุกคนได้มาสนุกกันเหมือนวัยเด็กอีกครั้ง โดยงานนี้จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 15 กันยายน ณ UTCC Hall และ Event Lab ที่ผ่านมา ดาวน์โหลดรูปเพิ่มเติมได้ที่ https://photos.app.goo.gl/eGgmyAnx9U9kRSS38

#TSUTCC #UTCC #การท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ #หอการค้าไทย #สร้างมืออาชีพด้วยมืออาชีพ #เด็กหัวการค้า #UTCC #หอการค้าไทย #UTCCFamily #ครอบครัวเด็กหัวการค้า #DEK66 #DEK68 #DEK67

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ

แสดงเพิ่มเติม

09/04/2024

✨#DEK67 ที่มีใจรักในงานบริการ อยากทำงานในสนามบิน ต้องหลักสูตรนี้เลย‼️ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย✨

04/04/2024

✨สายทำอาหาร ชอบเข้าครัว อยากเป็นเชฟ ห้ามพลาด

04/04/2024

✨#DEK67 สายท่องเที่ยว บริหารจัดการธุรกิจท่องเที่ยว

27/03/2024

สายงานโรงแรม บริหารจัดการธุรกิจโรงแรม ห้ามพลาด หลักสูตรนี้ตอบโจทย์คุณ‼️✨

20/03/2024

#DEK67 ใครที่อยากเรียน อยากทำงานสายบริการ แต่ยังไม่รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองถนัดคืออะไร มาตามหา PASSION ของตัวเอง สายที่เราเป็น สายที่เราเลือก

30/11/2023

มาแล้ววว❗️รับสมัครน้องๆ ม.6 ปวช.3 หรือเทียบเท่า สมัครชิงทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีโควตา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประจำปีการศึกษา 2567