WILLINGNESS TO LEARN OTHERS’ PERSPECTIVES เทคนิคการสร้าง ENGAGEMENT ทางสื่อสังคม ออนไลน์ ให้โดนใจคนหลายGEN”✨

Student news by utccwebts — 13/09/2023

✨แม้โอกาสที่คนจะปังไม่ได้มีมาบ่อยๆแต่ปังแล้วจะทำยังไงให้ยืนหนึ่งได้ยาวๆพบเทคนิคการสร้าง Engagement สุดว้าววว

กับอินฟลูตัวมารดา พี่บูม ยุทธภูมิ จากเพจ เทย กะ ทะ ที่มีผู้ติดตามใน Social Media รวมกว่า 2,000,000 คนกับงานสัมมนา

“Willingness to learn others’ perspectives เทคนิคการสร้าง engagement ทางสื่อสังคมออนไลน์ ให้โดนใจคนหลาย gen”

วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566เวลา 14:00-16:00 น.ณ ห้อง UTCC co-working space อาคาร 10 ชั้น 1 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย.Organized by พี่ท่องเที่ยวปี 4.

#TourismUTCC #เรียนท่องเที่ยวที่ไหนดี #ท่องเที่ยวหอการค้า #Dek67 #Dek68 #tcas #dek66

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ

แสดงเพิ่มเติม