ข่าวและกิจกรรม

ภาพบรรยากาศงาน “TS MEET and GREET 2023” งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566

ts

Student news by utccwebts — 11/08/2023

ปีนี้ปังมากๆ คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการรับนักศึกษาใหม่มากกว่า 700 คน 🎉ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแนะนำหลักสูตร แนะนำคณาจารย์ พบอาจารย์ที่ปรึกษา รวมทั้งการแชร์ประสบการณ์จากรุ่นพี่ พร้อมลุ้นรับของขวัญต้อนรับเปิดเทอมสุดพิเศษ ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน
#TSUTCC #UTCC #การท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ #หอการค้าไทย #สร้างมืออาชีพด้วยมืออาชีพ #เด็กหัวการค้า #UTCC #หอการค้าไทย #UTCCFamily #ครอบครัวเด็กหัวการค้า #DEK66 #DEK67

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ

แสดงเพิ่มเติม