ข่าวและกิจกรรม

2023 TOURISM AND SERVICES OPEN HOUSE DAYS!

ts

Student news by utccwebts — 08/11/2023

2023 TOURISM and SERVICES Open House DAYS! คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ เปิดบ้านครั้งยิ่งใหญ่ต้อนรับน้องๆ มัธยมปลายหรือเทียบเท่า รวมทั้งได้ร่วมเปิดประสบการณ์กับกิจกรรมกับทุกสาขาอย่างจุใจและมีกิจกรรม

Open House 2023, Dreams Come True

👩🏻‍💻🏨 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม : PIZZA D.I.Y.
สถานที่ : ห้องปฏิบัติการโรงแรม (The Chamber Hotel) อาคาร 10 ชั้น 4

🌏 สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ : ปีนหน้าผาจำลอง Happier Than Ever… Rock Climbing, Tourism Rocks!!
สถานที่ : บริษัทยูทีซีซี ทราเวล แอนด์ อีเว้นท์ จำกัด (UTCC Travel and Event Co.,Ltd) อาคาร 10 ชั้น 4 และสวนหย่อม หน้าอาคาร 10

✈️ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน : UTCC Airlines In-Flight Service
สถานที่ : ห้องปฏิบัติการเครื่องบินจำลอง (UTCC Airlines) อาคาร 10 ชั้น 4

🥁 สาขาวิชาการผลิตและการจัดการอีเว้นท์ : EVENT UTCC Best Lab in Town
สถานที่ : ห้องปฏิบัติการอีเว้นท์ (UTCC Event Lab) อาคาร 23 ชั้น 7 และจัดคอนเสิร์ต ณ หอประชุม (UTCC Hall)

🧑‍🍳 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร : House of Taste : Trial Cooking & Bar Experience
สถานที่ : ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการประกอบอาหารและธุรกิจภัตตาคาร (The Chamber’s Kitchen)

📍 วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2566 ม.หอการค้าไทย

#OpenHouse2023 #TSUTCC #UTCC #การท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ #หอการค้าไทย #สร้างมืออาชีพด้วยมืออาชีพ #เด็กหัวการค้า #UTCC #หอการค้าไทย #UTCCFamily #ครอบครัวเด็กหัวการค้า #DEK66 #DEK68 #DEK67

ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ

แสดงเพิ่มเติม

09/04/2024

✨#DEK67 ที่มีใจรักในงานบริการ อยากทำงานในสนามบิน ต้องหลักสูตรนี้เลย‼️ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย✨

04/04/2024

✨สายทำอาหาร ชอบเข้าครัว อยากเป็นเชฟ ห้ามพลาด

04/04/2024

✨#DEK67 สายท่องเที่ยว บริหารจัดการธุรกิจท่องเที่ยว

27/03/2024

สายงานโรงแรม บริหารจัดการธุรกิจโรงแรม ห้ามพลาด หลักสูตรนี้ตอบโจทย์คุณ‼️✨

20/03/2024

#DEK67 ใครที่อยากเรียน อยากทำงานสายบริการ แต่ยังไม่รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองถนัดคืออะไร มาตามหา PASSION ของตัวเอง สายที่เราเป็น สายที่เราเลือก

30/11/2023

มาแล้ววว❗️รับสมัครน้องๆ ม.6 ปวช.3 หรือเทียบเท่า สมัครชิงทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีโควตา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประจำปีการศึกษา 2567