คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ได้รับเกียรติจากเชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตก แนวอินโนเวทีฟ ประจำรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย และกรรมการประจำรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ มาร่วมพูดคุยและถ่ายทอดประสบการณ์ในสายอาชีพเชฟ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ศิลปะการประกอบอาหาร มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ก่อนเปิดภาคเรียน และภายในงานได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวต้อนรับวิทยากรและนักศึกษาด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมมอบของที่ระลึกแด่ #วิทยากรคนพิเศษ เชฟเอียน และถ่ายภาพที่ระลึก ณ ห้องปฏิบัติการอีเว้นท์ (UTCC EVENT LAB) #UTCC #DEK65 #DEK66 #Culinaryschoo l#คณะการท่องเที่ยวอุตสาหกรรมบริการ #เด็กประกอบอาหาร #เด็กครัว #TSUTCC #เด็กหัวการค้า #UTCC #หอการค้าไทย #UTCCFamily #ครอบครัวเด็กหัวการค้า