ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ จัดค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา รุ่นที่2

ขึ้นในวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2561 ณ ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี โดยคณะกรรมการนักศึกษา รุ่น2 (คน.61) ร่วมเดินทางไป พร้อมกับตัวแทนพี่ๆ รุ่น1 และคณาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้ระดมสมอง ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ ทั้งสนุก ประทับใจ แถมได้พัฒนาทักษะในด้านต่างๆที่สำคัญสำหรับผู้นำนักศึกษาที่ดีต้องมีกันอีกด้วยเตรียมพบกับผลงานแรกของพวกเค้าเหล่านี้ เร็วๆนี้