ครั้งแรกของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดงานTEDxUTCC งานทอล์คระดับโลก ซึ่ง TEDx เปรียบเสมือนเวทีที่ปล่อยความคิด ไอเดีย โดยมีเวลาในการพูดไม่เกิน 18 นาที ของนักพูดที่มากประสบการณ์ งาน TEDxUTCC ของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จะจัดขึ้นในช่วงปลายปี 2561 มาร่วมทอล์ค แชร์ โชว์ ในงาน TEDxUTCC ของเรา ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook @TEDxUTCC