งาน Jung Hae In “SMILE” Fan Meeting in Bangkok งานนี้ได้นักศึกษาสาขาอีเว้นท์ ม.หอการค้าไทย ได้ไปฝึกทำงานจริง สถานที่จริง เจอเหตุการณ์จริงกันด้วยค่ะ

ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน Jung Hae In “SMILE” Fan Meeting in Bangkok งานนี้ได้นักศึกษาสาขาอีเว้นท์ ม.หอการค้าไทย ได้ไปฝึกทำงานจริง สถานที่จริง เจอเหตุการณ์จริงกันด้วยค่ะ นักศึกษาสาขาอีเว้นท์ของเราได้ทำงานกันหลากหลายหน้าที่ เช่น ประสานงานรถรับ-ส่งทีมงานเกาหลีและศิลปินระหว่างสนามบิน,โรงแรมและสถานที่จัดงาน, MC, และส่วนของด้านหน้างานวันแสดงจริง 🎼 นักศึกษาได้เรียนรู้ในส่วนของการประสานงานและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า, กิจกรรมที่จัดขึ้นบนเวทีกับศิลปิน,ลำดับการ Show, Light & Sound รวมทั้งได้เห็นการจัดงานในสถานที่จัดงานระดับมาตรฐาน ทำให้งานนี้เปิดประสบการณ์ให้นักศึกษาได้เรียนรู้การทำงานจริงนอกห้องเรียนและนำความรู้ไปต่อยอดความสามารถในงานต่อๆไป 🎼🎧🎤 #EVENTUTCC #สาขาอีเว้นท์มอหอการค้าไทย

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ จัดค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา รุ่นที่2

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ จัดค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา รุ่นที่2           ขึ้นในวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2561 ณ ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี โดยคณะกรรมการนักศึกษา รุ่น2 (คน.61) ร่วมเดินทางไป พร้อมกับตัวแทนพี่ๆ รุ่น1 และคณาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้ระดมสมอง ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ ทั้งสนุก ประทับใจ แถมได้พัฒนาทักษะในด้านต่างๆที่สำคัญสำหรับผู้นำนักศึกษาที่ดีต้องมีกันอีกด้วยเตรียมพบกับผลงานแรกของพวกเค้าเหล่านี้ เร็วๆนี้     

TSI Grooming Day & TSI Games 2018

  โครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นบัณฑิตในอุดมคติ TSI Grooming Day & TSI Games2018 ☀️ช่วงเช้า #TSIGroomingDay พบกับมืออาชีพตัวจริงจากภาคธุรกิจทั้งโรงแรม การท่องเที่ยว การบิน และอีเว้นท์ ที่จะมาเผยทุกเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการทำงานในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการบริการ พร้อมได้กระทบไหล่พูดคุยกับพี่ๆศิษย์เก่าคณะการท่องเที่ยวฯ ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำเกี่ยวกับการเรียน หรือใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 🌤ช่วงบ่าย #TSIGames2018 “กีฬาสีพี่ น้องและผองเพื่อน” สนุกสนาน เฮฮาไปกับการแข่งขันกีฬากระชับมิตรระหว่างนักศึกษารุ่นพี่ รุ่นน้อง และเหล่าคณาจารย์ มาร่วมลุ้นดูซิว่าอาจารย์คณะเราจะเป็นลมกันบ้างหรือไม่ 😅😂  รับประกันความมันและความฮา ณ สนามกีฬาในร่ม  

เรียนรู้นอกห้องเรียน หัวข้อ “การพัฒนาวาทศิลป์ หรือศิลปะในการพูดและมารยาทในการสนทนา”

อาจารย์รัชดา ธูปทอง พานักศึกษาวิชาจิตวิทยาบริการ คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ไปเรียนรู้นอกห้องเรียน หัวข้อ “การพัฒนาวาทศิลป์ หรือศิลปะในการพูดและมารยาทในการสนทนา” ในงาน RAKs Thai Talk “Woman Today : Empowering tomorrow” ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา นักศึกษาได้รับประสบการณ์โดยตรงทางด้านการพูด รูปแบบการพูด การแสดงออก   ที่ดีในการพูดต่อสาธารณชน จาก วิทยากรที่มีชื่อเสียง เช่นมาดามแป้ง คุณนวลพรรณ ล่ำซำ, คุณสุพรทิพย์ ช่วงรังษี, คุณปริญญ์ พานิชภักดิ์ และ ดร. อริสรา กำธรเจริญ ขอขอบคุณบริษัทเมืองไทย ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ 💕😍🏫🤩