งาน Jung Hae In “SMILE” Fan Meeting in Bangkok งานนี้ได้นักศึกษาสาขาอีเว้นท์ ม.หอการค้าไทย ได้ไปฝึกทำงานจริง สถานที่จริง เจอเหตุการณ์จริงกันด้วยค่ะ

ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน Jung Hae In “SMILE” Fan Meeting in Bangkok งานนี้ได้นักศึกษาสาขาอีเว้นท์ ม.หอการค้าไทย ได้ไปฝึกทำงานจริง สถานที่จริง เจอเหตุการณ์จริงกันด้วยค่ะ นักศึกษาสาขาอีเว้นท์ของเราได้ทำงานกันหลากหลายหน้าที่ เช่น ประสานงานรถรับ-ส่งทีมงานเกาหลีและศิลปินระหว่างสนามบิน,โรงแรมและสถานที่จัดงาน, MC, และส่วนของด้านหน้างานวันแสดงจริง 🎼 นักศึกษาได้เรียนรู้ในส่วนของการประสานงานและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า, กิจกรรมที่จัดขึ้นบนเวทีกับศิลปิน,ลำดับการ Show, Light & Sound รวมทั้งได้เห็นการจัดงานในสถานที่จัดงานระดับมาตรฐาน ทำให้งานนี้เปิดประสบการณ์ให้นักศึกษาได้เรียนรู้การทำงานจริงนอกห้องเรียนและนำความรู้ไปต่อยอดความสามารถในงานต่อๆไป 🎼🎧🎤 #EVENTUTCC #สาขาอีเว้นท์มอหอการค้าไทย

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ จัดค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา รุ่นที่2

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ จัดค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา รุ่นที่2           ขึ้นในวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2561 ณ ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี โดยคณะกรรมการนักศึกษา รุ่น2 (คน.61) ร่วมเดินทางไป พร้อมกับตัวแทนพี่ๆ รุ่น1 และคณาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้ระดมสมอง ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ ทั้งสนุก ประทับใจ แถมได้พัฒนาทักษะในด้านต่างๆที่สำคัญสำหรับผู้นำนักศึกษาที่ดีต้องมีกันอีกด้วยเตรียมพบกับผลงานแรกของพวกเค้าเหล่านี้ เร็วๆนี้